Chuyện này đã từng diễn ra tại cổng Khu công nghiệp Lê Minh Xuân (H.Bình Chánh, TP.HCM). Bà mẹ cho trẻ sơ sinh được hứa cho 20 triệu đồng, trong khi kẻ môi giới ra giá 70 triệu đồng với người nhận nuôi đứa trẻ.
Khoảng 13h30 chiều 30/3, tại phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, một xe ôtô tải bị nổ lốp bất ngờ lao thẳng vào những người đang dừng đèn đỏ trên đường...
Cựu sinh viên trường Trung cấp Y tế Lào Cai Lương Quốc Quyền đã bị bắt quả tang vì hành vi trộm cắp tài sản. Từ dấu vân tay của tên trộm này khi lập danh chỉ bản, cơ quan điều tra đã phát hiện ra tội ác tày trời mà y từng gây ra trong quá khứ.
Phát hiện tên cướp rướn người giật chiếc điện thoại của một thiếu nữ trên đường, các “hiệp sĩ” Bình Dương lập tức truy đuổi. Bỏ chạy được hơn 20km, tên cướp táo tợn đã bị các “hiệp sĩ” khống chế bắt gọn.
Đó là câu hỏi uất ức của chị Ngô Thị Tuyết (chị ruột nạn nhân Ngô Thanh Kiều) tại phiên tòa xử năm sĩ quan công an ở Phú Yên dùng nhục hình, đánh chết người sáng 29/3 tại TAND TP Tuy Hòa.
Nạn nhân tỉnh lại cho biết có hai đối tượng khống chế cháu, đổ thuốc sâu vào miệng, dùng dao bầu chém cháu nhiều nhát. Gây án xong, cả hai đối tượng đã bỏ trốn.
Quá bức xúc khi thấy CSGT đạp ngã xe khiến một nam thanh niên văng vào xe tải nằm bất tỉnh trên đường, rất đông người dân đã bao vây và yêu cầu CSGT làm rõ vụ việc.
Xuất phát từ việc tranh giành bọt xỉ than thải ra của nhà máy nhiệt điện Hà Khánh, Quảng Ninh, trên 20 thanh niên ở Quảng Ninh đã gây ra vụ huyết chiến đẫm máu.
Anh H định bỏ chạy nhưng đã bị gái bán dâm nhiệt tình ôm chặt lấy, khiến anh thấp thỏm phó mặc mớ quần áo cho “bóng đen” lục soát và lấy đi toàn bộ tài sản.
Từ lúc điều tra cho đến lúc ra tòa, Minh khai rành mạch hành vi phạm tội do một mình gây ra. Khi sắp thi hành án tử hình, tử tù này viết thư tố giác đồng phạm.
Chiều 28/3, cơ quan điều tra Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đang làm rõ vụ chị NTĐP (ngụ phường 5, quận Phú Nhuận) tố giác việc ông PHT (50 tuổi, ngụ cùng phường) có hành vi dâm ô với con gái của chị P. là bé NNBL (sáu tuổi).