Khi được hỏi khách hàng thường xuyên phục vụ là ai, nam bán dâm tên Sơn trả lời: “Khi sức khỏe còn tốt chủ yếu phục vụ các quý ông lắm tiền nhiều của, sau đó là các chị góa chồng”.
Hàng trăm người dân và nhân viên văn phòng sinh sống, làm việc tại chung cư Copac Square cao 24 tầng bỏ chạy tán loạn khi tòa nhà này bất ngờ xảy ra hỏa hoạn dữ dội.
Dốc cả gia tài có được từ những đồng tiền lẻ sửa khóa, ông Nguyễn Đức Thắng (SN 1967, ngụ đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) những tưởng mình sắp được đổi đời với cái ghế phó giám đốc. Đến khi phát hiện bị lừa, ông vác búa đập nhiều nhát vào đầu nữ giám đốc.
Ban hành biên bản vi phạm hành chính sau một tháng xảy ra sự việc, tiệm vàng Hoàng Mai nhất định không đồng ý với kiểu làm tùy tiện của UBND Thành phố.
Một bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội (xin không nêu tên) đã lên tiếng về nguyên nhân chết của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. Ý kiến của vị chuyên gia này có ý nghĩa hết sức quan trọng trong bối cảnh vụ án đã điều tra lại nhưng chưa nêu ra được nguyên nhân chết, trong khi các Luật sư (LS) đang kiến nghị phải làm rõ nguyên nhân chết để vụ án không còn bế tắc…
Sau khi ra tay sát hại hai mẹ con trong phòng trọ, Hoài lẳng lặng bỏ trốn giữa đêm khuya, biết không thể chạy trốn được tội ác mình gây ra, gã chồng đã treo cổ tự tử.
Tức tối vì người chồng đi lấy vợ lẽ, Nguyễn Thị Lý nhẫn tâm dùng dao chém nhiều nhát vào người cậu con trai mới 8 tuổi khiến bé tử vong trên đường đi cấp cứu.
Từ phải thụ án tù vì hành vi giết người trong một lần thiếu kiềm chế, người đàn ông từng là võ sư danh tiếng, cũng là thầy thuốc mát tay ấy đã phải đối mặt với bản án tù. Giờ đây, anh đã bỏ lại quá khứ, sống với trách nhiệm của người con, người cha của mình với công việc giao hàng café.
Mơ lấy chồng ngoại để đổi đời, nhiều kiều nữ, chân dài chấp nhận lấy ông chồng có khi đáng tuổi cha chú của mình. Đến khi về sống chung, vợ chồng như đôi đũa lệch khiến nhiều cô nàng choáng váng, ngán ngẩm nhưng vẫn không dám ly hôn vì sợ vuột miếng "mồi ngon".
VKSND huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) vừa ra quyết định truy tố đối với Y Lĩu Niê (SN 1993) và Y Diêm Niê (SN1991, cùng ngụ buôn CưKniêl, xã Vụ Bổn) về tội “ hiếp dâm” theo quy định tại Điều 111 Bộ luật Hình sự, với tình tiết định khung tăng nặng “nhiều người hiếp một người”, có khung hình phạt từ 7 – 15 năm tù.
Trung bình, một khẩu súng tự chế được rao bán trên mạng có giá từ 500 nghìn đến vài triệu tùy từng cấu tạo phức tạp và tính năng sử dụng của các loại súng.
Thấy khách bo ít còn đập ly làm miểng văng trúng tay bạn mình chảy máu, Trân đứng dậy bênh bạn thì bị khách bạt tai. Tức giận, cô này tuyên bố "cho tụi mày đo ván luôn".