Sau chầu rượu, Vũ Ngọc Quyền và Nguyễn Tiến Dũng, trú tại phường Yết Kiêu - TP Hạ Long (Quảng Ninh) rong xe ra đường. Ngấm hơi men, Quyền và Dũng va chạm giao thông với một nhóm côn đồ. Cho rằng 2 gã say rượu cãi cùn, nhóm côn đồ truy sát nạn nhân.
4 tấn tóp mỡ được thu gom với giá rẻ, sau đó chuyển sang Trung Quốc dùng công nghệ tẩy trắng rồi chuyển lại Việt Nam bán cho các công ty sản xuất thực phẩm để thu lợi bất chính.
Đoạn clip đã ghi lại là toàn cảnh vụ phát hiện đầu chó, trứng, hương, lá bùa… được chôn dưới mộ mẹ liệt sĩ gây xôn xao và hoang mang dư luận. Chính quyền nên ra tay nhanh chóng chấm dứt những vụ mê tín dị đoan như thế này.
Ngày 17-6, ông an quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, cho biết sau gần nửa tháng điều tra đã xác định được nguyên nhân đôi tình nhân bị bỏng a xít trong phòng trọ xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.
"Trong lúc đang ngồi uống nước chè trước cổng nghĩa trang, cả 4 chúng tôi đều nhìn thấy anh Đỗ Văn Huấn vác trên vai một cái thuổng đi xe máy vào trong khu vực có nhiều ngôi mộ mới…"
Ngày 18-6, tin từ Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà- Đà Nẵng, cho biết chiều ngày 17-6, một người đàn ông khi lặn bắt chip chip ở sông Hàn bị chết ngạt do bị tuột ống dẫn khí.
Ngày 18-6, Công an Tiền Giang cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán trái phép chất ma túy do một nữ quái cầm đầu với hình thức rất tinh vi. Khi các trinh sát lên kế hoạch bắt phải mang theo cả búa tạ, kềm cắt cộng lực.
Gia đình thấy mất trộm trâu đã báo với công an và không hề biết con trai là thủ phạm. Đến khi lực lượng chức năng vào cuộc, họ mới tá hỏa Nam trộm "cơ nghiệp" của gia đình.
Thời gian gần đây, đàn voi rừng ở Vườn quốc gia Pù Mát (thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An) trở thành nỗi khiếp đảm của người dân sống ở vùng đệm của vườn quốc gia này.
Thanh khai, trước khi đâm chết một trong số những người đã tấn công mình bằng roi điện, cô từng nhận được nhiều tin nhắn hăm họa sẽ rạch mặt, tạt axít, chích máu nhiễm HIV.