Tối 23-6, cháu Đỗ Đặng Anh Thư (10 tháng tuổi) bị cha đẻ của mình là Đỗ Anh Kiệt (32 tuổi, ngụ thôn 2, xã Hòa Bình, TP Kon Tum) ném mạnh xuống nền nhà khiến cháu bị chấn thương sọ não.
Ngày 23/6, tin từ Viện KSND tỉnh Bình Phước cho biết, Viện KSND tối cao đã thụ lý và vào cuộc điều tra Tạ Duy Việt (SN 1985, nguyên thư ký TAND huyện Đồng Phú, Bình Phước) về tội nhận hối lộ.
Các điểm cá độ này hoạt động rầm rộ, công khai như thể thách thức pháp luật, chính vì thế đã ngày càng thu hút được nhiều người tham gia bắt độ thâu đêm suốt sáng.
Có chồng lá cán bộ bảo hiểm xã hội huyện Phù Ninh (Phú Thọ), Hán Thị Hòa (SN 1960) đã dùng “mác” giáo viên mầm non nhận “thầu” làm giả hàng chục sổ bảo hiểm xã hội và giấy chứng nhận hưu trí chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.
Đang lưu thông trên đường, chiếc xe tải bất ngờ gặp sự cố khiến tài xế không thể làm chủ tay lái, để chiếc ô tô lao sang làn đường ngược chiều, đâm sập tường 2 căn nhà.
Ngày 19/6, Thượng tá Mai Văn Hiệp, Trưởng Công an huyện Đắk Mil - Đắk Nông cho biết, cơ quan công an đang điều tra, truy bắt hung thủ gây ra vụ giết người tại rẫy cà phê thuộc khu vực đội 4, thôn Đức Sơn, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil.
Dụ anh Đoàn Duy Thiện chở bằng xe SH đến nhà trọ tìm bạn, 2 tên đồng bọn của Phạm Hoài Thương đã giả làm cảnh sát ập vào, vu cho 2 người buôn bán ma tuý, đòi nộp phạt 30 triệu rồi cướp luôn chiếc xe máy cùng 5 triệu đồng nói là để "trừ nợ phạt".
Đang mang 2 lệnh truy nã những đối tượng Lại Thế Thuận (SN 1978), trú tại phường Máy Chai - Ngô Quyền (Hải Phòng) vẫn thủ một khẩu súng K59, tàng trữ 140 gói cần sa cùng nhiều ma túy đá tổ chức bán ma túy ngay tại nhà trọ.
Bé gái 14 tuổi bị 2 anh rể thực hiện hành vi cưỡng hiếp đến có thai, mới đây đã sinh con. Theo dự tính của gia đình, vì hoàn cảnh quá khó khăn nên họ sẽ đem đứa bé cho người khác nuôi dưỡng.
Bằng tài ăn nói, nữ quái nhanh chóng tiếp cận, sau đó từng bước lấy lòng tin để chiếm đoạt số tiền lớn của nhiều bị hại, số tiền chiếm đoạt được gần 140 tỷ đồng.
Cả đêm, không thấy chồng là anh Lê Xuân B. về nhà, chị Vũ Thị T. nóng ruột như lửa đốt. Vừa rạng sáng, tiếng chuông reo, chị chộp lấy điện thoại. Đúng là anh B. gọi, nhưng giọng anh hết sức hoảng hốt cho biết đang bị bắt giữ và phải nộp cho người ta 500 triệu đồng thì mới được thả về.
Ngứa mắt đuổi theo con mèo hoang, anh trai làng Nguyễn Văn Tú (SN 1992, ngụ khối 4, thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) không ngờ lại được dẫn tới ngôi nhà vắng chủ có hộp sắt rỉ chứa bên trong đó số tiền vàng tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng. Lóa mắt trước số tài sản này, anh trai làng chưa một tiền án tiền sự đã biến mình thành kẻ trộm.
Do không có tiền trả công cho thợ, mà nhóm thợ này toàn người cùng quê, nên chị H. đã nghĩ ra chiêu bị nhóm thợ bắt cóc, gọi điện cho chồng chị là anh Ph. mang tiền đến chuộc.