Nữ doanh nhân 21 tuổi xinh như hot girl

Thứ ba, 25/02/2014, 14:15
Xinh đẹp, trẻ trung, từ hai bàn tay trắng, Phan Thanh Bảo Ngọc trở thành bà chủ một doanh nghiệp chuyên về nhà hàng, dịch vụ ăn uống, dù mới 21 tuổi.

nữ doanh nhân

Phan Thanh Bảo Ngọc (biệt danh Tuệ Nghi), sinh năm 1993, đang là Tổng giám đốc công ty TNHH đầu tư thương mại Nghi Phong.

nữ doanh nhân

Không chỉ đam mê kinh doanh, Tuệ Nghi còn mê sách. Cô cũng viết sách và làm diễn giả, chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp của chính bản thân mình.

nữ doanh nhân

Tuệ Nghi gây chú ý khi xuất hiện không chỉ với hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung.

nữ doanh nhân

“Thành công không thể hiện trên những thứ vật chất bề nổi mà là ở những trải nghiệm trong cuộc sống, thể hiện ở cách bạn đối diện với những khó khăn và vượt qua những khó khăn đó. Giàu có chưa phải là yếu tố quyết định sự thành công", Tuệ Nghi chia sẻ quan điểm về sự thành công.

nữ doanh nhân

Tuệ Nghi bắt đầu kinh doanh bằng việc phân phối lụa tơ tằm Việt Nam. Lúc đầu, cô phát triển các đơn hàng nhỏ lẻ, dần dần, khi tiếp cận được với các phương thức kinh doanh chuyên nghiệp hơn, cô chuyển sang quảng bá sản phẩm của mình ở các hệ thống thương mại điện tử quốc tế để tìm cơ hội xuất khẩu.

nữ doanh nhân

Ít người biết, để có được những gì của ngày hôm nay, cô gái 21 tuổi đã phải nỗ lực như thế nào. Đã có lúc, cô phải xin ngủ nhờ ban công, mái hiên nhà người khác, lấy báo trải xuống đất làm chiếu... khi bắt đầu vào TP.HCM, làm phát tờ rơi, phục vụ tiệm ăn.

nữ doanh nhân

"Tôi nghĩ vẻ bề ngoài không thể làm thước đo về năng lực làm việc và năng lực tài chính của bất kỳ ai. Bản thân tôi từng trải qua thời nghèo khó, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm. Bây giờ có thức ăn ngon để ăn, có đủ áo ấm để mặc là tôi đã may mắn hơn hàng triệu người rồi. Dân mình còn nhiều người rất nghèo, tôi muốn ít nhiều chia sẻ sự may mắn của tôi có được cho những người khác nữa, thay vì hưởng thụ nó một mình", Tuệ Nghi chia sẻ. Đó cũng là lý do, cô gái trẻ này rất tích cực làm từ thiện.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích