Mỹ nhân “Transformers 3” quyến rũ trên tạp chí

Thứ ba, 31/07/2012, 13:19
Rosie Huntington Whitely - siêu mẫu kiêm diễn viên xứ sương mù - tiết lộ với tạp chí Elle rằng cô đang nghĩ đến chuyện lập gia đình cùng nam diễn viên hành động Jason Statham.

>>Thích Tiểu Long hủy hôn, yêu hot girl cùng tuổi
>>Nữ minh tinh giống Lý Nhã Kỳ đến lạ
>>Diện bikini, mở nhạc lớn, Rihanna bị cảnh sát cảnh cáo
>>Fan đột ngột tấn công ca sĩ Nicki Minaj


Người đẹp 25 tuổi này đã hẹn hò với Jason Statham, 44 tuổi, từ năm 2010. Trong cuộc phỏng vấn, Rosie nói: "Tôi muốn tích cực làm việc nhưng trở thành mẹ là điều rất quan trọng trong cuộc đời. Hãy nhìn xem, tôi nghĩ sự nghiệp của tôi có vẻ quá tự do dễ dẫn đến buông thả.

Tôi không phải bác sĩ, tôi không phải chăm sóc ai, tôi không phải nuôi con. Tôi làm trong ngành giải trí. Tôi là một người mẫu, diễn viên. Một nghề chỉ coi trọng bản thân mình. Nhưng tôi không còn quan tâm đến mình có là số 1 hay không nữa, tôi muốn quan tâm đến một điều gì khác".
 

 


Thuở mới lập nghiệp ở New York, người đẹp này khá chật vật khi luôn phải nghe lời chê bai rằng cô không cao, chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn.

"Tôi không cao cho lắm và hẳn nhiên tôi ghét chuyện đó. Làm nghề này không có chút đời sống cá nhân nào, không có cơ hội để có sự riêng tư. Tôi nghĩ mọi người đã quên những người làm nghề giải trí như tôi là người, dường như chúng tôi chỉ là một đối tượng họ chú ý mà thôi" - người đẹp này bức xúc.
 

 


Dẫu nhận thức như thế nhưng siêu mẫu này chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ vì đây là con đường mà cô chọn và cơ hội mà cuộc sống trao tặng. Đây là số phận của cô nên sẽ không đóng cửa với nó, cho dù đã gặp nhiều khó khăn. Mỹ nhân nóng bỏng này đã có những thành công nhất định, năm 2009 cô đã trở thành thiên thần của Victoria’s Secret
 

         
 


Theo Nguoilaodong

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn