Khi nhắc đến Minh “sứt” là nhắc đến “đệ nhất” về mưu mô, tàn độc, chơi ngông... Nhưng ông trùm giang hồ đất Cảng này còn nổi tiếng rất “sát” người đẹp.
Cả tuần nay, người dân phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh bàn tán xôn xao về vụ ông lão 82 tuổi phạm tội ác khó dung thứ khi hiếp dâm bé gái chỉ mới 7 tuổi. Bé gái này lại là con của gia đình đã cưu mang ông lão suốt hai năm trời.
Sau khi có hành vi đánh cảnh sát giao thông, Trần Quang Độ (20 tuổi, ngụ tại Phú Thọ 4, phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa), đã bị Cơ quan CSĐT Công an Thanh Hóa quyết định tạm giữ hình sự và khởi tố bị can.
Hôm qua, ông Lâm Nhạc Hiền, đại diện Tổng cục Cảnh sát Đài Loan, tới trụ sở Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thẩm tra một nghi phạm người Đài Loan bị bắt trong đường dây lừa đoạt tiền qua điện thoại.
Blog Anh Ba Sàm do Nguyễn Hữu Vinh điều hành hoạt động từ năm 2009, đến năm 2012. Việc ông Vinh và cộng sự bị bắt giữ mới đây là hệ quả tất yếu của hành trình vi phạm pháp luật.
Biết gã thanh niên đã từng đi tù nhưng chị H. vẫn cưới để rồi dẫn đến một dãy bi kịch. Người phụ nữ này bị chồng đánh đập, chọc mù mắt chỉ vì không nấu cơm.
Khi biết C. đã có vợ con, H. (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) chủ động nói lời chia tay. Tức tối vì bị H. từ chối, vợ thì đâm đơn ra tòa xin ly hôn, C. xin H. nối lại tình cảm. H. kiên quyết từ chối thì C. lộ nguyên hình là anh chàng họ Sở.